DỊCH VỤ KHĂN LẠNH – KHĂN LẠNH MIỀN TRUNG

Công ty cổ phần MỸ DUYÊN là một trong những nhà sản xuất và phân phối hàng đầu mặt hàng Khăn Lạnh sử dụng một lần. Sản phẩm chúng tôi được sản xuất trong môi trường vô trùng, sử dụng nguyên liệu cao cấp kèm chất giữ ẩm và nước tinh khiết R.O làm sạch da một cách nhẹ nhàng và tuyệt đối an toàn, đem lại cho người sử dụng một cảm giác mát lạnh, thoải mái.

Chúng tôi chuyên sản xuất khăn ướt giá rẻ, thích hợp cho mọi khách hàng từ quán ăn nhỏ đến nhà hàng lớn, từ quán Cafe đến câu lạc bộ Bida. Rất nhiều mùi cho quý khách chọn.

Với kinh nghiệm nhiều  năm trong nghề, chúng tôi tự hào là nhà phân phối khăn ướt chất lượng cao cấp, tận tâm, uy tín, vệ sinh & giá rẻ cho hàng trăm nhà hàng, khách sạn khu vực Miền Trung và tây nguyên. Rất mong được phục vụ quý khách.

Chúng tôi cung cấp nhiều loại khăn khăn lạnh – khăn giấy phù hợp cho mọi khách hàng từ quán ăn nhỏ đến nhà hàng lớn, từ quán cafe đến câu lạc bộ Bida… và rất nhiều mùi cho quý khách chọn.

Nguyên liệu: Vải không dệt Rayon, nước tinh khiêt R.O, chất diệt khuẩn, chất dưỡng da, hương liệu thiên nhiên.

Với tôn chỉ kinh doanh “ CHẤT LƯỢNG LÀ NỀN TẢNG CỐT LÕI”

Khăn Lạnh Miền Trung không ngừng hoàn thiện trên tất cả các khía cạnh như: Nghiên cứu và sản xuất sản phẩm, phân phối, tư vấn khách hàng và các chính sách sau bán… Chúng tôi luôn luôn mong muốn mang tới cho khách hàng những sản phẩm Khăn Lạnh tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất và phương thức phục vụ tận tình nhất nhằm thỏa mãn nhu cầu khách hàng ở mức độ cao nhất. Không chỉ có vậy, tất cả các nhân viên của công ty luôn luôn được đào tạo để bắt kịp với xu thế của thị trường, sự thay đổi thị hiếu của khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn và kính chúc mọi sự tốt đẹp sẽ đến với qúy khách hàng, bạn bè đối tác gần xa. Công ty Mỹ Duyên rất hân hạnh được phục vụ với tinh thần đảm bảo chất lượng và sự tin tưởng cao nhất.

Trân trọng!

Hài lòng của bạn là niềm vui của chúng tôi !

CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ DUYÊN – CÔNG TY KHĂN LẠNH MIỀN TRUNG

Địa chỉ : 04 Phan Bôi – Sơn Trà – Đà Nẵng

Hotline: 0978 60 77 99  * Zalo: 0941 312 668

Email: myduyenco@gmail.com