Mỹ Duyên – Công ty khăn lạnh miền trung


Mỹ Duyên là một công ty chuyên sản xuất và cung cấp khăn lạnh hàng đầu tại Đà Nẵng và các tỉnh Miền Trung. Sản phẩm chúng tôi được sản xuất trong môi trường vô trùng, sử dụng nguyên liệu cao cấp kèm chất giữ ẩm và nước tinh khiết R.O làm sạch da một cách nhẹ nhàng và tuyệt đối an toàn, đem lại cho người sử dụng một cảm giác mát lạnh, thoải mái.

my-duyen

Mỹ Duyên được thành lập vào tháng 11 năm 2008, trải qua 16 năm phát triển với sự cố gắng không ngừng của đội ngũ công nhân viên, Mỹ Duyên đã từng bước khẳng định được vị thế của mình tại thị trường Đà Nẵng, Khăn lạnh Đà Nẵng nói riêng và các tỉnh Miền Trung nói chung, cung cấp Khăn Lạnh tại Miền Trung. Hiện nay, ngoài sản xuất và phân phối khăn lạnh chất lượng cao, Mỹ Duyên đã và đang mở rộng các lĩnh vực kinh doanh. Từ chỗ chỉ kinh doanh mặt hàng khăn lạnh, là nhà phân phối chính của các tập đoàn như: Thiên Long, sữa Insulac Hoa Kỳ, Tập Campus Nhật Bản, Mỹ Duyên hiện nay đang cung cấp các mặt hàng giấy ăn cao cấp, dịch vụ in ấn như: in hóa đơn bán lẻ, order, bao đũa, card visit…

Với tôn chỉ kinh doanh “ CHẤT LƯỢNG LÀ NỀN TẢNG CỐT LÕI” , Mỹ Duyên không ngừng hoàn thiện trên tất cả các khía cạnh như: Nghiên cứu và sản xuất sản phẩm, phân phối, tư vấn khách hàng và các chính sách sau bán… Mỹ Duyên luôn luôn mong muốn mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất và phương thức phục vụ tận tình nhất nhằm thỏa mãn nhu cầu khách hàng ở mức độ cao nhất. Không chỉ có vậy, tất cả các nhân viên của công ty luôn luôn được đào tạo để bắt kịp với xu thế của thị trường, sự thay đổi thị hiếu của khách hàng. Một lần nữa Mỹ Duyên xin khẳng định: “CÔNG TY CỦA CHÚNG TÔI SINH RA LÀ ĐỂ THỎA MÃN NHU CẦU CỦA CÁC BẠN”.

Xin chân thành cảm ơn và kính chúc mọi sự tốt đẹp sẽ đến với qúy khách hàng, bạn bè đối tác gần xa. Công ty Mỹ Duyên rất hân hạnh được phục vụ với tinh thần đảm bảo chất lượng và sự tin tưởng cao nhất.

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *