Khăn lạnh, sản phẩm khăn lạnh

Công ty khăn lạnh miền trung cung cấp nhiều dòng sản phẩm khăn lạnh khác nhau nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi có 2 loại mẫu khăn sau:  khăn lạnh in offset, khăn lạnh in lụa . chi tiết giá khăn lạnh: bảng giá khăn lạnh

Sản phẩm khăn lạnh được sản xuất trên dây chuyền công nghệ khép kín luôn đảm bảo chất lượng, vệ sinh và an toàn cho người sử dụng. Đồng thời bao bì được thiết kế đẹp dành cho khách sạn, nhà hàng, công ty du lịch, quán ăn …

Chúng tôi chuyên sản xuất khăn lạnh, khăn ướt giá rẻ, thích hợp cho mọi khách hàng từ quán ăn bình dân, quán sinh tố, tiệm cắt tóc, quán nhậu, quán hải sản, phòng tập thể hình cho đến nhà hàng lớn, quán cà phê sang trọng, câu lạc bộ Billard, cty du lịch lữ hành.v.v…

khan-bi


Loại khăn lạnh lưới:

Với đặc tính khăn mỏng, gọn và tiện ích sử dụng cho khách hàng. Khăn lạnh lưới là sự lựa chọn kinh tế hàng đầu cho quán cafe, cơm trưa văn phòng, quán phở….Khăn lạnh lưới được sản xuất với các hương táo, hương phấn, hươngEnchanteur, hương CK đem lại cảm giác dễ chịu và thoải mái cho người sử dụng.

  • Khăn Lưới (55g)– trung bình: thường dành cho quán cafe nhỏ, nhà hàng nhỏ

Loại khăn lạnh bi:

Ưu điểm loại khăn bi dày, vân bi phong cách và tiện ích sử dụng, rất thích hợp cho nhà hàng cao cấp, nhà hàng hải sản, nhà hàng tiệc cưới và công ty du lịch. Khăn lạnh bi được sản xuất nhiều kích cỡ và thiết kế sang trọng, Dòng khăn lạnh bi là sản phẩm ý nghĩa làm quà tăng cho các đối tác du lịch hoặc nhà hàng, khách sạn.

  • Chấm bi 01 (65g) – trung bình: thường dành quán ăn trung bình, tiệm hớt tóc, karaoke, billard.
  • Chấm bi 02 (70g) – dày: thường dành quán ăn lớn, quán ăn hải sản, karaoke sang trọng, cty du lịch.
  • Chấm bi 03 (75g) – dày: thường dành cho quán cafe lớn, nhà hàng lớn, nhà hàng hải sản, tiệc cưới.

khanuot_luoi

(mẫu khăn bi)

Quý khách đặt số lượng nhiều có khuyến mãi.

Xem chi tiết giá khăn lạnh : bảng giá khăn lạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *